Dịch vụ Oxy collagen tươi tại Đà Nẵng

Trẻ hóa da bằng công nghệ oxy Jet va collagen tươi, oxy Jet là công nghệ của Đức sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết bắn trực tiếp vào da
Lão hóa da là quá trình xảy ra thường xuyên, liên tục và không tránh được. Lão hóa da xảy ra là do tác động từ các nguyên nhân bên trong lẫn bên ngoài. Các nguyên nhân bên trong đó là các yếu tố di truyền, hormon và thời gian. Trong khi đó, các yếu tố bên ngoài như phong cách sống, môi trường ảnh hưởng rất lớn (khoảng 80 – 90%) đến quá trình lão hóa da của chúng ta.
 
 
Công nghệ oxy jet kết hợp collagen tươi tại WHITE SPA được áp dụng để chữa trị các loại da lão hóa sớm tác động của môi trường. 
 
- Da không đều màu sắc tố da xám sạm nám
 
- Da nhăn nơi khóe miệng trán mắt
 
- Da chảy xệ do tuổi tác
 
Oxy jet tăng cường liên kết collagen và elastin công nghệ được các nhà khoa học người đức đã phát minh ra loại máy oxy jet thế hệ mới nhất hiện nay cho việc chăm sóc các bệnh về da đặc biệt  là da lão hóa.
 
Công nghệ oxy jet đươc đánh giá là phương pháp cải lão hoàn đồng hiệu quả ko cần đến phẩu thuật căng da hay tiêm chích botox làn da đươc hồi sinh một cách nhanh chóng nhờ vào các chức năng của oxy các tế bào già cỗi sẽ được lấy sạch những dày bì trên bề mặt da sẽ bong tróc đi giúp lỗ chân lông được thông thoáng oxy hấp thu hiệu quả.
 
 
Tại WHITE SPA: Được kết hợp tinh chất  collagen của Mỹ chống lão hóa, trong quá trình bắn oxy nguyên chất 99% vào trong da kết hợp collagen thông qua đầu bơm bằng khí nén của máy oxy jet, nhẹ nhàng đưa sâu vào lớp biểu bì da ,collagen giúp da đươc kích thích đều đặn tạo quá trình hấp thu oxy sản sinh ra collagen và elsstin hai nhân tố quan trọng trong việc chống lại quá trình lão hóa tái sinh làn da.
 
Môt liệu trình từ 4 đến 8 tuần, tùy vào tình trạng cấp độ lão hóa da mà chuyên gia tư vấn tại WHITE SPA sẽ tư vấn cho bạn.
 
Trẻ hóa da bằng công nghệ oxy Jet và collagen tươi, oxy Jet là công nghệ của Đức sử dụng thiết bị tạo ra nguồn oxy tinh khiết bắn trực tiếp vào da với áp xuất cao kết hợp đưa collagen tươi vao sâu bên trong biểu bì da giúp điều trị các vấn đề ở da như mụn, nám, sẹo, lỗ chân lông to, trẻ hóa làn da, nâng cơ chống chảy xệ. Sẽ đươc tái sinh làn da 1 cách tự nhiên.
 
Công nghệ oxy Jet này đươc tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn hiệu quả trong ngành thẩm mỹ hiện nay.
 
Quy trình điều trị gồm 9 bước.
 
Bước 1 : Tẩy trắng làm sạch da.
 
Bước 2 : Rửa mặt làm sạch da.
 
Bước 3 : Xông hơi tẩy tế bào chết.
 
Bước 4 : Hút mụn cám.
 
Bước 5 : Bắn oxy tinh khiết đưa vào da.
 
Bước 6 : Bơm trực tiếp collagen tươi vào da.
 
Bước 7 : Nâng cơ xóa nhăn.
 
Bước 8 : Đắp mặt nạ.
 
Bước 9 : Thoa kem dưỡng hoa hồng và chống nắng.

Dịch vụ khác

CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HYFU CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA HYFU

Trẻ hóa da bằng công nghệ Hyfu là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong việc căng da, nâng cơ, xoá nhăn, làn da trắng sáng trẻ ra 5 đến 10 tuổi ,xoá đi nỗi lo về sự lão hoá của chị em sau tuổi 30.

CN CẤY SỢI SIÊU VI CĂNG BÓNG TRẮNG HỒNG CN CẤY SỢI SIÊU VI CĂNG BÓNG TRẮNG HỒNG

CN CẤY SỢI SIÊU VI CĂNG BÓNG TRẮNG HỒNG tại Đà Nẵng là phương pháp đang làm mưa làm gió năm 2016. Sở dĩ, nhiều bạn nữ lựa chọn đây là phương pháp làm đẹp trung thành bởi công dụng bất ngờ từ phương pháp này.

Đánh bóng Body bằng thảo dược thiên nhiên Đánh bóng Body bằng thảo dược thiên nhiên

Đánh bóng Body bằng thảo dược thiên nhiên là dịch vụ đánh bóng cơ thể, tẩy da chết, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể...

Dịch vụ chăm sóc da đắp Vitamin C Dịch vụ chăm sóc da đắp Vitamin C

Sắc đẹp luôn đươc coi là vũ khí lợi hại của phụ nữ thể hiện trước nhất ở làn da, khuôn mặt, làn da xấu sẽ làm chúng ta già đi vài tuổi.

Liệu trình chạy Vitamin C Liệu trình chạy Vitamin C

Liệu trình chạy Vitamin C giúp làn da trắng sáng điều trị thâm, nám, sẹo, lỗ chân lông to.

Dịch vụ trẻ hóa da Dịch vụ trẻ hóa da

Chạy huyết thanh đắp colagen vơi những làn da sau 30 tuổi lão hóa xuất hiện với dịch vụ cao cấp.